Nit Khair Manga Sohneya Main Teri Dua Na Koi Hor Mangda Song Lyrics | Raid | नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई होर मंगदा सॉन्ग लिरिक्स | रेड
Starring: Ajay Devgan, Ileana D’Cruz
Singers: Rahat Fateh Ali Khan
Lyricist: Manoj Muntashir
Music Recreated By: Tanishk Bagchi
Music Label: T-Series
Nit Khair Manga Song Lyrics (Hindi / English)
नित ख़ैर मंगा नित ख़ैर मंगा नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई... आँख मेरी हँस देवे जदों तैनू तकदा जान तों वी ज़्यादा तू पास मैनु लगदा मेरे खाली हाथों को है तोहफ़ा तू रब्ब दा तेरा जैसा होर कोई हो ही नहीं सकदा मेरे सजदों को साथी इक तेरा दर काफ़ी ख़ुदा ना कोई मैनु होर मंगदा नित ख़ैर मंगा हो नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई होर मंगदा दुआ ना कोई होर मंगदा नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई होर मंगदा दुआ ना कोई होर मंगदा बिखरा हुआ था काँच के जैसा छू लिया तूने तो मैं संवर गया उमर में उसको गिनता नहीं मैं तेरे बिना जो वक़्त गुज़र गया जंचता नहीं है रंग होर कोई मैनु जबसे मैं यारा तेरे रंग रंगदा नित ख़ैर मंगा नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई होर मंगदा दुआ ना कोई होर मंगदा नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई दुआ ना कोई होर मंगदा निसा रेसा रे निसा रे निसा रेगा रे सारे निसा रे ओ रे दिलजानिया जिंद मेरी तुझसे तेरे सहारे साँस है मेरी बादल जैसा प्यार है तेरा सागर जैसी प्यास है मेरी चढ़ गयी मैनु तेरे इश्क़ दी फ़क़ीरी तेरी गल्लियों में मेरा दिल लगदा नित ख़ैर मंगा नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई होर मंगदा दुआ ना कोई होर मंगदा नित ख़ैर मंगा सोणेया मैं तेरी दुआ ना कोई दुआ ना कोई होर मंगदा आ... |
Nit khair manga Nit khair manga Nit khair manga sohneya main teri Dua na koi... Ankh meri hans deve Jadon tenu tak da Jaan ton vi zyada tu Paas mainu lagda Mere khali hathon ko hai Tohfa tu Rabb da Tera jaisa hor koi Ho hi nahi sakda Mere sajdon ko saathi Ik tera dar kaafi Khuda na koi mainu hor mangda Nit khair manga Ho nit khair manga sohneya main teri Dua na koi hor mangda Dua na koi hor mangda Nit khair manga sohneya main teri Dua na koi hor mangda Dua na koi hor mangda Bikhra hua tha kanch ke jaisa Chhu liya tune to main sanwar gaya Umar mein usko ginta nahin main Tere bina jo waqt guzar gaya Janchta nahin hai rang hor koi mainu Jabse main yaara tere rang rangda Nit khair manga Nit khair manga sohneya main teri Dua na koi hor mangda Dua na koi hor mangda Nit khair manga sohneya main teri Dua na koi Dua na koi hor mangda NiSa ReSa Re NiSa Re NiSa ReGa Re SaRe NiSa Re O re diljaniya jind meri tujhse Tere sahare saans hai meri Baadal jaisa pyar hai tera Saagar jaisi pyas hai meri Chadh gayi mainu tere ishq di faqeeri Teri galliyon mein mera dil lagda Nit khair manga Nit khair manga sohneya main teri Dua na koi hor mangda Dua na koi hor mangda Nit khair manga sohneya main teri Dua na koi Dua na koi hor mangda Aa... |
Nit Khair Manga - Full Song Video
Nice h Ajay pajji
ReplyDelete